วัคซีนโควิท

มีแม่ๆคนไหนยังไม่ฉีดบ้างค่ะ บ้านนี้แอบกลัวตอนไปคลอดจะโดนดุ กังวลมากๆค่ะ จะฉีดที่บ้านก็ไม่ให้ฉีด อีก2เดือนจะคลอดแล้วจ้า

21 ตอบกลับ

เราผู้ไม่ฉีดแต่ไปติดโควิดตอนคลอดพอดี แต่โชคดีลูกไม่ติดติดแค่แม่คนเดียว #ค่อยฉีดหลังคลอดก็ได้ค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ฉีด คุณหมอไม่ว่าอะไร ไม่บังคับ รพ.ไม่ว่าอะไร หมอนัดผ่า 14 นี้ค่ะ คลอดแล้วค่อยว่ากัน

2y ago

ไม่ได้ฉีดเหมือนกันจ้า หมดไม่ได้ถามเลยเลยเรื่องวัคชีนโควิด รอคลอด ต้นเดือนมิถุนานี้

31+1วีค ยังไม่ฉีดเหมือนกันคะ พ่อบ้านไม่อนุญาต หลังคลอดค่อยว่ากัน หมอเลยให้ฉีดไข้หวัดใหญ่ก่อน

ของหนูฉีดครบแล้วค่ะ2เข้มพอฉีดครบเมนก้ไม่มาเลยค้ะพอไปตรวจรพ.สุดท้ายท้องจ่าาา

2y ago

เหมือนบ้านนี้เลย ครบสองเข็มน้องมาเลย ตอนนี้หมอบอกให้ฉีดเข็มสาม ตอน30 สัปดาห์

บ้านนี้ยังไม่ได้ฉีด พยายามดูแลตัวเอง ตอนนี้ผ่าคลอดได้ 5 วันแล้วปลอดภัยดี

บ้านนี้ก้อไม่ฉีดค่ะจนคลอดตอนนี้น้องได้ 4 เดือนละยังไม่ได้ฉีดสักเข็มเรย

บ้านนี้ก็ยังไม่ฉีดค่ะ อีก2เดือนก็คลอดเหมือนกันคร้า

2y ago

บ้านนี้ๆไม่ได้ฉีดเหมือนกันจ้ารอต้นเดือนหมอนัดผ่าแล้วว

บ้านนี้ก็ยังไม่ใด้ฉีดเลยค่ะแอบกลัวเหมือนกันค่ะ

ฉีดตอนได้7เดือนค่ะ น้องออกมาปกติดีมากเลย

บ้านนี้ยังไม่ฉีดเลยค่ะ จนคลอด