แม่ๆบ้านไหนฉีดวัคซีนโควิทแบบไขว้บ้างค่ะ ฉีดตอนกี่สัปดาห์มีอาการอะไรบ้างค่ะ

วัคซีนโควิท19

1 ตอบกลับ

เข็มแรก ซิโนแวค 20 สัปดาห์ ปกติปวดแค่ตรงที่ฉีด เข็มสอง แอสต้า 23 สัปดาห์ มีไข้ ปวดแขน ตอนนี้สบายดีจ้าไม่มีอาการอย่างอื่น น้องดิ้นปกติแข็งแรงมาก

3y ago

ประมาณ20วีคจ้าน้องถึงจะดิ้นจนเรารุ้สึกได้