วัคซีนโควิท

มีแม่ๆคนไหนยังไม่ฉีดบ้างค่ะ บ้านนี้แอบกลัวตอนไปคลอดจะโดนดุ กังวลมากๆค่ะ จะฉีดที่บ้านก็ไม่ให้ฉีด อีก2เดือนจะคลอดแล้วจ้า

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อยังไม่ได้ฉีดค่ะ28wแล้วไม่กล้าฉีด ภูมิแต่ระคนไม่เหมือนค่ะถ้าเป็นใรมาคัยจะรับผิดชอบ เราคอยดูแลป้องกันตัวเองให้ดีก้อพอค่ะ

2y ago

พ่อเค้าว่าอบบนั้นแหละค่ะ