วัคซีนโควิท

มีแม่ๆคนไหนยังไม่ฉีดบ้างค่ะ บ้านนี้แอบกลัวตอนไปคลอดจะโดนดุ กังวลมากๆค่ะ จะฉีดที่บ้านก็ไม่ให้ฉีด อีก2เดือนจะคลอดแล้วจ้า

21 ตอบกลับ

ตอนแรกบ้านนี้กลัวลูกเป็นอะไรคะ พ่อเขาเลยไม่ให้ฉีดหลังคลอดค่อยฉีด ใจนึงก็อยากป้องกันไว้คะ แต่อีกไม่กี่วันก็ได้เจอหน้าลูกแล้วคะ