วัคซีนโควิท

มีแม่ๆคนไหนยังไม่ฉีดบ้างค่ะ บ้านนี้แอบกลัวตอนไปคลอดจะโดนดุ กังวลมากๆค่ะ จะฉีดที่บ้านก็ไม่ให้ฉีด อีก2เดือนจะคลอดแล้วจ้า

21 ตอบกลับ

ฉีดเถอะ เราฉีดตอนตั้งครรภ์ได้6เดือน เข็ม2 8เดือน คลอดน้องได้1เดือน เราเป็นโควิด ส่วนน้องไม่ติดโควิดจากเราเลยค่ะ คุณหมอบอกน้องได้ภูมิจากแม่เต็มๆ