วัคซีนโควิท

มีแม่ๆคนไหนยังไม่ฉีดบ้างค่ะ บ้านนี้แอบกลัวตอนไปคลอดจะโดนดุ กังวลมากๆค่ะ จะฉีดที่บ้านก็ไม่ให้ฉีด อีก2เดือนจะคลอดแล้วจ้า

21 ตอบกลับ

จะไปฉีดตอน 26 สัปดาห์แต่ดันติดโควิดซะก่อนค่ะ ก็เลยหมดสิทธิ์ไม่ได้ฉีด ต้องรอหลังติดไปอีกสามเดือนเลย เชียร์ให้ฉีดนะคะแม่ ลูกจะได้รับภูมิไปด้วย เห็นหลายบ้านติดตอนใกล้คลอดแล้วลูกติดด้วย สงสารน้องค่ะ