อยากถามแม่ๆว่าน้ำหนักขึ้นเยอะไหมคะ ยิ่งตอนเดือนท้ายนี้พุ่งขึ้นเดือนละ4 โลเลยค่ะ แล้วพอคลอดน้องน้ำหนักจากน้องออกเยอะไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมา11โล ก่อนคลอดนน49 หลังคลอดนน41 ยิ่งน้องกินนมแม่น้ำหนักก็ไม่ค่อยขึ้นค่ะ