23+1w

น้ำหนักแม่ขึ้นไม่ถึง5โลเลยค่ะ กังวลมาก #ท้องเล็กไปมั้ยค่ะ กลัวน้องจะตัวเล็ก

23+1w
2 ตอบกลับ

แนะนำให้ไปซาวด์ดูน้ำหนักลูกในท้องค่ะ จะไ้ด้ไม่ต้องกังวล บ้านนี้ปัจจุบัน 28+5 week ยังขึ้นไม่ถึง 5 โลเหมือนกัน น้ำหนักลูกตามเกณฑ์

กินต่อไปค่ะ