เครียดนิดหนึ่งค่ะ☺️

มีแม่ๆคนไหนมีลูกคนที่2แต่อายุยังน้อยอยู่มั้ยค่ะ เราลูกคนแรกพลาดตอนอายุ17 ตอนนี้อายุ21กินยาคุมแต่น้องหลุดมา อายุน้อยไปมั้ยค่ะ

5 ตอบกลับ

เราก้อมีลูก​คนแรกตอนอายุ17 ตอนนี้​เรา27​ กำลังตั้งท้อง​คนที่2อยู่ อายุน้อยมากไม่สำคัญ​หรอกค่ะ​ขอแค่เลี้ยงดูเขาได้ก้อพอ ดีแล้วคะที่ไม่คิดที่จะทำร้ายเขา

การที่เราแต่งงานมีครอบครัว มีลูกแล้ว มีความรับผิดชอบ อายุจะมากจะน้อยก็ไม่สำคัญแล้วค่ะ ทำหน้าที่ของเราให้ดีที่สุดค่ะ

ลูกคนแรก เราอายุ 16กว่าๆ คนที่2 อายุ18 ตอนนี้24. คนที่3มารอแล้วจ้า มีลูกทันใช้ดีจังคนแถวบ้านบอก🤣🤣

ตอบไม่ถูกคะแม่ ต้องโฟกัสที่คนแรกหรือคนสองคะ แต่มีเขาแล้วก็เลี้ยงให้ดีค่ะ อย่าไปคิดมาก

ลูกคนแรกตอนอายุ15ลูกคนนี้23จ้า