ตุ่มผื่นเล็กๆ คันมาก

มีแม่ๆคนไหนมีตุ่มเล็กๆขึ้นมาแขนขามือเท้าบ้างคะ(ไม่มีน้ำในตุ่ม)คันมากๆ ขึ้นมาหลายอาทิตย์แล้ว เป็นๆหายๆตอนนี้ท้องได้16สัปดาห์แล้วค่ะ

ตุ่มผื่นเล็กๆ คันมาก
1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเราเป็นช่วงใกล้คลอด ตามอุ้มมือนิ้วโป้ง กับข้างๆฝ่าเท้า

3y ago

ไม่ทราบเลยค่ะ