ใช้อะไรบรรเทารอยแตกได้บ้างค่ะ

ขอคำแนะจากแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้18สัปดาห์แล้วค่ะ บริเวณนมเริ่มมีรอยแดงรอยแตกขึ้นแล้วค่ะ คันมากๆ แล้วจะสามารถทาอะไรบรรเทาอาการคันได้บ้างค่ะ คิดว่าอีกไม่นานหน้าท้องก็ใกล้จะแตกแล้วเหมือนกัน สามารถใช้ครีมของนีเวียตลับสีน้ำได้มั้ยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

หน้าอกแนะนำเป็นของ pregskin ค่ะ สำหรับคนท้องโดยเฉพาะ นีเวียร์ ไม่แน่ใจว่าระยะยาวจะมีสารอะไรซึมเข้าสู่ท่อน้ำนมหรือเปล่านะคะ แต่บ้านนี้ใช้ทาท้อง ใช้ดีค่ะ เนียนกริบเลย ไม่มีรอย