ท้อง28สัปดาห์ ผื่นขึ้น คันมาก

มีแม่ๆบ้านไหนเป็นผื่นคันขึ้นแบบนี้ไหมคะ คันมากๆ พึ่งจะเป็นตอน28สัปดาห์ มีวิธีรักษายังไงคะ😂#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้อง28สัปดาห์ ผื่นขึ้น คันมาก
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เป็นลมพิษเลยค่ะ หมอแนะนำให้ทาครีมที่เพิ่มความชุ่มชื้น งดอาบน้ำอุ่น งดใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีน้ำหอม เพราะผิวหนังขยายอาจเกิดการระคายเคืองค่ะ ถ้าเป็นมากแนะนำพบแพทย์เพื่อรับยามาทานะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ บางทีคันจนทนไม่ไหว แต่ไม่กล้าเกา กลัวท้องแตกลาย😅

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ คันไม่ไหวเกาตลอดเลย

2y ago

จริงจ้า😂คันยิบๆ