อายุครรภ์ได้ 16 สัปดาห์แล้วค่ะ ไปซาวด์มาแล้วลูกนอนคว่ำเอาขาไขว้กันไม่เห็นเพศค่ะ ใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

อายุครรภ์ได้ 16 สัปดาห์แล้วค่ะ ไปซาวด์มาแล้วลูกนอนคว่ำเอาขาไขว้กันไม่เห็นเพศค่ะ ใครเป็นแบบนี้บ้างค่ะ แล้วไปซาวด์อีกเป็นเพศหญิงหรือชายค่ะ คุณแม่แอบลุ้นค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจรอบหน้าอาจจะได้เห็นนะแม่