ฝากพิเศษ

มีแม่ๆคนไหนฝากคลินิคฝากพิเศษบ้างคะ อยากทราบว่าตอนนี้ราคาประมันเท่าไหร่คะ และใช้สิทธิประกันสังคมการเบิกจ่ายเป็นยังงัยคะ ขอผู้รู้หน่อยคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฝากคลินิก ฝากพิเศษ (หมอรับตั้งแต่35wขึ้นไป) ราคา5,000ค่ะ

5y ago

ไม่ทราบว่าคุณแม่ใช้สิทธิ์อะไรในการคลอดคะ