การดูแลตัวเอง

คลอดน้องได้สี่วัน ห้ามกินอะไรบ้างคะ ขอผู้รู้หน่อยคะ

21 ตอบกลับ

บ้านนี้กินแทบทุกอย่างค่ะ น้ำเย็นก็กินตั้งแต่คลอดวันแรก ยกเว้นก็แต่แอลกอฮอล ค่ะ

บ้านนี้คลอดกินแต่หมูปิ้งตับปิ้งกับต้มผักกาดขาวค่ะเพราะคนแก่เขาถือค่ะ

น้าเย็น ของหมักดอง แอลกอฮอล์ น้ำอัดลม คาเฟอีน อาหารรสจัดค่ะ

เรากินหมดเลยยกเว้นแอลกอฮอล์ ของหมักดอง ของเผ็ด น้ำอัดลม

ห้ามหลายอย่างเหมือนเพราะมีผลต่อลูก..ลูกต้องกินนมแม่

ห้ามกินของหมักดอง อาหารรสจัด ของเย็น แอลกอฮอล์ค่ะ

กินได้ทุกอย่างคะ ยกเว้ยของดองกะของมึนเมา

บ้านนี้กินทุกอย่าง ยกเว้นของหมักดองค่ะ

ห้ามน้ำเย็น ของหมักดอง และแอลกอฮอลค่ะ