มีแม่ๆคนไหนผ่าคลอด 3 ท้องบ้างไหมค่ะ

มีแม่ๆคนไหนผ่าคลอดลูกทั้งหมด 3 ท้องบ้างไหมค่ะหรือมีใครมากกว่านั้นค่ะ

1 ตอบกลับ

เรายังเพิ่งท้องแรกนะคะ แต่พอดีเคยได้คุยกับหมอ หมอบอกว่า ถ้าผ่าคลอด อนุญาตให้ท้องได้ 3 คนค่ะ ผ่าได้สูงสุด 3 ครั้งค่ะ