มีแม่ๆบ้านไหนผ่าคลอด3คนไหมค่ะ

มีแม่ๆคนไหนผ่าคลอด3ท้องไหมค่ะ บ้านนี้ท้อง3หมอบอกมีความเสี่ยงที่มดลูกจะแตกเสียชีวิตสูง คุณหมอบอกควรผ่าคลอดแค่2คน แต่เราไม่รู้จริงๆว่าไม่ควรมีคนที่3ไม่งั้นคงทำหมั่นตั้งแต่คนที่2 ตอนนี้จิตตก เจอคุณหมอกี่รอบก็ย้ำแต่ว่าจะเสี่ยงเสียชีวิต เห้อออ ไปหาหมอล่าสุดเป็นโลหิตจางอีก

2 ตอบกลับ

เคยเห็นมากสุด5ท้องค่ะแต่เท่าที่ฟังรีวิวมาท้องหลังๆก็มีความเสี่ยงมากกว่า หมอเราแนะนำ3คนค่ะแต่เราอยากได้แค่2พอ😆

ฮารุ 3 ท้องผ่าค่ะหัวปีท้ายปีด้วย ไม่สบายใจกับหมอเปลี่ยนหมอแม่