ท้องผ่าคลอด3

มีแม่ๆคนไหนผ่าคลอด3คนบ้างค่ะบ้านนี้ผ่าคลอดมาแร้ว2คนตอนนี้ท้องคนที่3ต้องได้ผ่าคลอดอีกแน่เรยยากรุว่าแม่แต่ล่ะคนมีความเสี่ยงมากน้อยแค่ไหน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ท้องสองค่ะ ท้องเเรกผ่าเเนวตรงค่ะ ท้องนี้หมอบอกว่าต้องผ่าค่ะเเค่คิดก็ทรมานเเล้วค่ะ😂😂

3y ago

ความเจ็บปวดความบรรยากาศในห้องผ่าตัดวนมาเจอกันอีกแร้วค่ะ😅✌️