มีแม่ๆคนไหนผ่าคลอด มีลูกๆเกิน2คนบ้างค่ะ

ถ้าผ่าคลอดทั้ง3คนอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ่า2ค่ะ ตอนนี้ท้อง3อยู่ ตอนรู้ว่าท้องก็แอบกังวลนิดหน่อยเพราะได้ยินว่าผ่าไม่ ควรเกิน2 แต่ปรึกษาหมอแล้วหมอบอกไม่เป็นไรค่ะ เพราะอายุครรภ์ทิ้งช่วงกันเยอะอยู่ ถ้าท้องถี่ๆ ห่างกันไม่มากถึงจะน่ากังวลค่ะ

2y ago

โลงใจหน่อยค่ะ เพราะตอนนี้ท้องคนที่2ยุค่ะ แต่อยากมีคนที่3อีก เลยตัดสินใจไม่ได้ ว่าจะทำหมันหรือว่ายังไงดี เพราะใจอยากได้คนที่3มากๆค่ะ