น้ำหนักน้อย ผอมมาก ผอมแบบไม่เคยผอมขนาดนี้42 เคยน้ำหนักน้อยสุด45-46

มีแม่ๆคนไหนผอมบ้างค่ะ หลังจากคลอดลูกมา ตอนนี้ได้6เดือนแล้วคือผอมมาก แขนขาคึเล็กมากผอมโทรม บางคนก็บอกผิดแม่ลูกอ่อน หรือภาษาอีสารบ้านๆ ว่าผิดกรรม กินผิดสำเเดงอะไรประมาณนี้เกี่ยวไหมค่ะ หรือใครมีวิธีเพิ่มน้ำหนักไหมค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

1 ตอบกลับ

ปกติคะแม่ เลี้ยงลูกใช้พลังงานเยอะ ยิ่งให้นมเองยิ่งเผาผลาญไขมันเลยค่ะ