มีใครปวดหลังเหมือนเราบ้าง

มีแม่ๆคนไหนปวดหลังเหมือนเราบ้างมั้ยคะ เวลานอนปวดมากจะขยับแต่ล้ะที ลำบาก แล้วเวลาลุกจากที่นอนใหม่ๆก้มไม่ได้เลย

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ก็ปวดจ้า 4เดือนแล้ว บางทีนอนหงายแล้วขยับไม่ได้เลย

5y ago

ดิ้นแรงเหมือนกันค่ะ แต่เวลานั่งทำงานก้อท้องเเข็งบ่อย