32+3

เจ็บท้องนิดๆ ฉี่บ่อย ดิ้นเเรงขึ้น เพลียบ่อย หายใจ ลำบาก. ? ตื่นเต้นมากค้ะ.

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เข้าห้องน้ำถี่ขึ้น, ท้องแข็งบ้าง, ลูกโก่งตัวถีบบ้าง, ท้องอืด, กรดไหลย้อน, นอ นไม่หลับ, ปวดหลัง, ปวดขา, ปวดแขน, หายใจลำบาก, เพลียง่วงนอน, เดินนั่งลำบากมาก แต่....สุขใจมากทุกครั้งที่ลูกดิ้น บาวครั้งเจ็บอึดอัดแต่พอเค้าดิ้น หัวเราะตื่นตั้นดีใจชื่นใจทั้งน้ำตาเลยค่ะ😂 #อายุครรภ์ 34w

สู้ไค่ะคุนแม่