36+3แล้ว ค่ะ

36+3 แล้วค่ะ คุณแม่รู้สึกว่าท้องนี้ใหญ่มากค่ะ แน่นไปหมด หายใจเข้า ออก ลำบาก ทำอะไรก็เหนื่อย อึดอัดตัวมากค่ะ แม่ๆบ้านอื่นเป็นยังไงกันบ้างค่ะ

36+3แล้ว ค่ะ
11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ อึดอัด แน่นท้องไปหมด หายใจก็ลำบาก เหนื่อยง่าย นั่งๆนอนๆยังเหนื่อยเลยค่ะ อยากคลอดเต็มที แต่พึ่งได้35วีคเอง 😩

บ้านนี้37+5 หายใจลำบาก ยกขึ้นเเต่ละทีเหนื่อยเลยค่ะ ปวดไปหมด เท้าก็พึ่งมาบวกค่ะ รอเวลาเกิดอย่างเด๋วค่ะ น่าจะสบายท้องเลยค่ะ 😁😁

บ้านนี้ 36+5 อึดอัดเหมือนกันค่ะแม่ อยากจะคลอดแล้ว นอนเฉยๆ นั่งเฉยๆก็เหนื่อย จิมิก็ปวดมาก

1y ago

ตอนนี้มีอาการเท้าบวมด้วยค่ะ

35+5 อึดอัดพุงไม่ค่อยจะยอมใหญ่ แต่ลูกอัดแน่นมาก กินอาหารที่ไรจุกคอ นอนก็อึดอัดแท้

บ้านนี้34วิคค่ะอึดอัดเหมือนกันค่ะหายใจก้อลำบากลุกนั่งรึนอนก้อลำบากมากค่ะ

1y ago

วันนี้ 36+5 มีท้องแข็งมาได้2 วันแล้วค่ะ

แม่บ้านนี้ใหญ่เหมือนกันคะเสียใจสุดคือทาครีมแล้วยังแตกแตกมากด้วย

1y ago

เศร้ามากเลย

34วิค ก้อเปนค่ะ ขยับตัวลำบากไปหมด เริ่มหน่วงๆท้องน้อยด้วยค่ะ

ใกล้คลอดแล้วค่า สู้ๆ✌️

เปนเหมือนกันคั

35+5อึดอัดไม่ไหว

1y ago

อยากแตกแล้ว😂