?

มีแม่ๆคนไหนประจำเดือนขาด5วันแล้วตรวจขึ้น2ขีดมัยค่ะ ส่วนตัวเราเองไม่กล้าตรวจกลัว ?

33 ตอบกลับ

บ้านนี้คะ5วันตรวจปั้บ เจอเลย

ของเราขาด5วันตรวจขึ้น2ขีดค่ะ

ขาด สองวัน ขึ้นสองขีดชัดเจน

เราขาด 2 วันขึ้น 2 ขีดชัดแจ๊ว!!!

5y ago

ดีใจด้วยค่ะเเม่

ลองตรวจดูค่ะ ไม่ต้องกลัวค่ะ

5y ago

ค่ะเเม่ลองแล้วแต่ขึ้น1ขีดค่ะ แต่มีอาการมึนหัวเจบเต้่นมค่ะ

เราขาด3วัน ตรวจขึ้นแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะเเม่😊✌️

บ้านนี้ขาด7วันขีดขึ้นจ้า

5y ago

ขีดที่ขึ้นเป็นขีดจางๆจ้า​ เพื่อความชัวร์เจาะเลือดเลยจ้า

ขาดสี่วันสองขีดชัดค่ะ

เราค่ะ ตอนนี้ 13wks แล้ว

ไปตรวจร.พแน่นอนจ้า