ท้อง3เดือนแล้วว

ตกขาวเยอะเป็นสีน้ำตาลเข้ม เกิดจากอะไรหรอคะ? มีผลเสียอะไรเกี่ยวกับตัวเล็กในท้องมั้ยค่ะ😔 #เครียดมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

สีน้ำตาลเข้ม ต้องไปหาหมอนะคะ เราเคยเป็น หมอบอกว่า ภาวะแท้งคุกคาม คุณหมอจะฉีดยากันแท้งให้ค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ น้องไม่อยู่แล้วค่ะ😢