ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคร่า

มีแม่ๆคนไหนท้องผูก ถ่ายยากบ้างคะ เค้ากลัวมาก ถ่ายยากมาก ควรกินอะไรดีคะ ไห้ถ่ายง่ายๆขอคำแนะนำหน่อยคร่า เค้าท้องได้36+3แล้วค่ะ ก้ไม่ค่อยกล้าเบ่งสักเท่าไหร่ กลัวน้องหลุดขอบคุณสำหรับคำแนะนำร่วงหน้านะคะ

6 ตอบกลับ

กินน้ำเปล่าเยอะ ๆ ค่ะ ผลไม้พวกแก้วมังกร ส้ม น้ำลูกพรุน และก็เน้นกินผักค่ะ (อีกอย่างอึแข็งเพราะยาที่หมอให้มาบำรุงด้วยจ้า)

Mucilin ตัวนี้เป็นไฟเบอร์ค่ะ คุณหมอที่ฝากครรภ์ด้วยแนะนำมาเนื่องจากแม่บ้านนี้มีการท้องผูกจนทำให้เป็นริสซี่ 555

อย่าเบ่งนะคะ ให้แม่หาผลไม้ที่มีกากใยมาทาน ทานมะละกอช่วยได้ค่ะ

เราชื้อข้าวไร้เบอรรี่ผฝมาชงกินทุกเช้า ถ่ายเกือบทุกวันค่ะ

เวลาไม่ถ่ายหรือถ่ายยากชอบกินแก้วมังกรค่ะ ถ่ายดีมาก

ลองจิบน้ำพรุนนะคะ