วันกำหนดคลอด

ตอนนี้มีมครท้องไกล้เคียงกับเค้าไหมคะ เค้าท้องได้27W3Dหมอนัดคลอดกันเดือนไหนบ้างคะ ของเค้าตอนแรกมิถุนาต่ะแต่จะเลื่อนไหมคะเพราะลองคำนวนดูแล้วมันอยู่ช่วงกลางเดือนพค เลยค่ะ36วีค

26 ตอบกลับ

ถ้าก่อนวันที้หมอกำหนดไว้ถือว่าปกติจร้า...บ้านนี้คลอด26มิถุนา..น่าจะคลอดก่อนอยุ่ประมาณวันที่19จร้าเพราะ2ท้องเราคลอดก่อนถึงวันกำหนด1อาทิตย์ทั้ง2ท้องเรยคลอด38-39สัปดาห์ถือว่าปกติดีจร้า...ถ้าเด็กตัวไหญ่มากหมอจะยัดฉีดยาเร่งจร้า

กำหนดนับ40wค่ะ แต่สามารถคลอดได้ตั้งแต่38wค่ะสำหรับคนนัดผ่า บ้างคนก็ปวดท้องคลอดตั้งแต่37w ถ้าต่ำกว่านี้ถือว่าคลอดก่อนค่ะ ช่วงที่ดีคือ38wขึ้นไปค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 5 มิถุนายน แต่หมอบอกว่าคลอดได้ตั้งแต่16 พฤษภาคม-5มิถุนา ค่ะ หมอสั่งว่าห้ามคลอดก่อน16 จะถือว่าคลอดก่อนกำหนด 😁

1y ago

บ้านนี้5มิถุนาเหมือนกันจ้า

กำหนดในใบซาวตรงกับในแอปนี้เลยค่ะ20มิถุนาแต่คิดว่าหน้าจะได้นัดผ่าก่อนหน้าจะเป็นต้นๆมิถุนาแทน

ทีมมิถุนาค่ะกำหนดคลอด22มิถุนาจะได้ย้ายทีมรึป่าวแม่รอลุ้นค่ะ37Wขึ้นไปถือว่าไม่คลอดก่อนหนดค่ะ

ตอนนี้27wค่ะกำหนดคลอด20มิถุนาแต่คิดว่าน่าจะก่อน20แน่ๆเพราะท้องก่อนๆก็ไม่ถึง40wค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด22มิถุนาค่ะ เเต่คุณหมอบอกว่าน่าจะคลอดระหว่างวันที่1-8มิถุนาค่ะ

1y ago

ทางนี้ใจอยากคลอด8มิถุนาเพราะแม่เกิด8มิถุนา🥰

กำหนดคลอด 16 มิ.ย ค่ะ ท้องได้ 27W3D เหมือนกันค่ะ 16มิ.ย จะครบ 40W พอดีค่ะ

บ้านนี้19 มิถุนาค่ะ แฝดชายยังไม่รุ้ว่าจะเปลี่ยนทีมมั้ยค่ะ

เรา14มิ.ย หมอเขานัด40วิคค่ะแต่กำหนดผ่านัดช่วงเดือนพ.ค ค่ะ