แพ้ท้อง

มีแม่ๆคนไหนที่แพ้ท้องแล้วกินได้แค่ของหวานๆไหมค่ะ​ ของเปรี้ยวกินไม่ได้เลย​ เห็นใครกินแล้วจะอ๊วกตลอดเลย​

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้อง2 แพ้หนักมากค่ะ กินอะไรก็ไม่ค่อยได้ อยากกินแต่ของหวานน้ำหวาน แต่ก็พยายามห้ามใจกลัวเบาหวาน เห็นอะไรก็จะอ้วกอย่างเดียว ตอนนี้จะ5เดือนแล้ว ยังไม่หายเลยค่ะ ท้องเเรกสบายมากไม่แพ้ไม่อ้วกไม่เป็นอะไรเลย แอบกังวนกว่าน้องไม่ได้รับสารอาหาร

บ้านนี้เป็นจร้า. แต่พอหายแพ้ก็จะดีขึ้นนะค่ะ ช่วงนี้อดทนไปก่อนค่ะ สู้ ๆ ค่ะ

เป็นค่ะแต่กินมากไปก้อไม่ดีค่ะเสี่ยงเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ

ตอนแพ้ท้องกินอะไรไม่ได้เลยคร้า น้ำเปล่ายังอาเจียนเลยคร้า

บ้านนี้กินได้เเต่ของเปรี้ยวๆค่ะ ของหวานกินไม่ได้

ไม่ชอบเปรี้ยวเหมือนกันค่ะตอนแพ้ท้อง