มีน้ำใสๆไหลออกจากหัวนม

มีแม่ๆคนไหนที่เริ่มตั้งครรภ์ช่วงสัปดาห์​แรกๆหรือก่อนตั้งครรภ์​ หรือไม่ได้ตั้งครรภ์ มีน้ำใสๆออกมาไหมค่ะ ส่วนตัวมีไหลออกมาทุกครั้งที่บีบเลย เพิ่งมาเป็นก่อนจะประจำเดือนจะมาเดือนนี้ได้3วันค่ะ ประจำเดือนจะมาทุกวันที่17 ตรงทุกเดือนมีอาการเต้านมคัดเบื่ออาหารมากเลยค่ะ ตรวจการตั้ง​ครรภ์​แล้วขีดเดียวกะว่าจะลองตรวจใหม่ตอนที่ประจำเดือนขาดอีกทีค่ะ มาแชร์ประสบการณ์​กันนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เคยมีอาการแบบนี้เลยค่ะ หาหมอมั้ยคะ น่าจะชัวร์กว่า

2y ago

ขอบคุณ​นะคะ กะว่าถ้ายังมาไหลออกมาอยู่จะไปหาหมอเลยค่ะ