อยากสอบถามแม่ๆว่ากินน้ำเก๊กฮวยได้มั้ยคะ😢ตอนนี้17สัปดาห์3วันค่ะ

จากที่ไม่ชอบกินพอท้องตอนนี้อยากกินมากต้องกินทุกวันเลยค่ะอันตรายมั้ยคะ😢

5 ตอบกลับ

แม่อายุ ครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะ กินได้ค่ะแม่

เราก็กินนะคะ ของดอยคำแถบสีฟ้าไม่มีน้ำตาล คลอดแล้วก็ปกติดีค่ะ

กินค่ะ กินตลอดเลย ตอนนี้32วีคแล้วค่ะ

กินได้นะ แต่ระวังเบาหวานด้วยจ้ะ

ดอยคำ ในเซเว่นค่ะ ไม่มีน้ำ