มีน้ำใสๆไหลออกจากหัวนม

คุณแม่ๆคะคือเรามีเรื่องสอบถามท้องแรกค่ะเราบีบหัวน่มน๊มเราแล้วมันมีน้ำใสๆไหลออกมาทั้งสองข้าง ลักษณะคือเหนียวๆเลยค่ะเป็นอะไรหรอคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้ำนมค่ะ ห้ามบีบเล่น

2y ago

ของเค้ามาตอน4เดือนค่ะ เป็นเพราะฮอร์โมนสูงค่ะ เลยผลิตน้ำนม