ขอเสียงคุณแม่ทีมเดือนสิงหาคนหน่อยค๊าาาา

มีคุณแม่คนไหนท้อง8เดือนแบบเราบ้างคะ(35วีค)มีอาการอะไรยังไงกันบ้างเอ่ย เราอยากแตกแล้วค่ะอึดอัดมากๆ มาแชร์ประสบการณ์​กันนะคะ

2 ตอบกลับ

32week5day. กำหนดคลอด25สิงหาค่ะ อึดอัดเดินเหมือนเเพนกวินเรยค่ะ ดิ้นแรงมาเพศชาย ถีบทีนึงคือเจ็บซี่โครง ฉี่แทบแตก 5555

กำหนดคลอด4สิงหาค่ะ เริ่มเจ็บหัวหน่าวแล้วค่ะ เวลาเดินหรือยืนนานๆ เหมือนลูกจะดันตัวออกมายังไงไม่รู้ค่ะ😅😅