น้ำหวาน

มีแม่ๆคนไหนที่ช่วงก่อนท้องติดน้ำหวาน พวกชาเขียว ชาเย็น โกโก้ โอวัลติน พวกนี้บ้างคะ แล้วพอท้องแม่ๆยังทานกันอยู่รึป่าว บ้านนี้ทานเกือบทุกวันบางวันก็1-2แก้ว บางวันก็ซื้อใส่แก้วเก็บความเย็น กลัวเป็นเบาหวานมสกๆคะ แต่งดไม่ได้ ใครพอจะมีวิธีงดบ้าง แชร์กันหน่อยนะคะ?

50 ตอบกลับ

บ้านนี้ ติดของหวาน จนลูกเเก้มอ้วนมากค่ะ

หักห้ามใจ คิดถึงลูกค่ะแม่ หาผลไม้มาทานแทน

5y ago

ขอบคุณคะ ช่วงนี้ก็เริ่งทานวันเว้นวันแล้วคะ กลัวลูกจะเป็นอะไร

เบาหวานไม่พอ. ลูกเจริญเติบโตช้านะค่ะ

กินน้ำเฮบุลบอยแทนคะ

เหมือนกัน

เราพยายามงดค่ะ

ไม่ดีต่อน้องนะแม่. ไม่ดีเอามากๆ

มีเคสหนึ่ง ดื่มชาเขียวกาแฟทุกวัน แต่เป็นแบบหวานน้อย ไม่เป็นเบาหวานก็จริงแต่หมอบอกน้องหัวใจเต้นผิดจังหวะ ชาเขียวหรือโกโก้ก็มีคาเฟอีนนะคะ ส่วนตัวเราดื่มบ้างแต่ไม่บ่อย พอดีๆ

กินทุกวันเลยค่ะ☺️

บ้านนี้ก็เป็นคะ ตรวจค่าน้ำตาลปกติคะ