น้ำหวาน

มีแม่ๆคนไหนที่ช่วงก่อนท้องติดน้ำหวาน พวกชาเขียว ชาเย็น โกโก้ โอวัลติน พวกนี้บ้างคะ แล้วพอท้องแม่ๆยังทานกันอยู่รึป่าว บ้านนี้ทานเกือบทุกวันบางวันก็1-2แก้ว บางวันก็ซื้อใส่แก้วเก็บความเย็น กลัวเป็นเบาหวานมสกๆคะ แต่งดไม่ได้ ใครพอจะมีวิธีงดบ้าง แชร์กันหน่อยนะคะ?

50 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตลอดค่ะ ไปตรวจเบาหวานเเร้ว ไม่เสี่ยงเป้นค่ะ

บ้านนี้ก็กินโกโก้บ่อยน่ะ จนจะคลอดแร้วก็ยังกิน😆 ตอนท้องอยู่อยากกินไรก็กินค่ะพอคลอดมาแร้วจะกินไม่ได้อีกนานมันทรมาน555.

ถามว่าทานไหม ช่วงแรกๆทำใจอยู่นานมากว่าจะไม่กินเด็ดขาดสรุปทำได้อยู่3เดือน กินชาร้อนสลับกับชาเย็น 5555

กินจนคลอดเลยค่ะโดยเฉพาะกาแฟสด แต่สั่งแบบหวานน้อยเอา น้องออกมาแข็งแรงปกติดีทุกอย่าง

บ้านนี้กินชาเขียวทุกวันเลยค่ะ แต่ก็ไม่เป็นเป็นไรเลย กินแล้วชื่นใจดีค่ะ😄😄ไปหาหมอก็ไม่เคยมีปัญหาเรื่องน้ำตาลเลยค่ะ

กินได้นะค่ะ เเต่อย่าบ่อยเกินไป ระวังเป็น เบาหวานนะค่ะ

ก่อนท้องก็ทานค่ะแต่พอท้องแล้วก็งดเลย ถ้าอยากทานจริงๆนานๆทานทีนึงค่ะ เพราะไม่อยากเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์

ก่อนท้องแม่ติดกาแฟมาก​ วันละ​1-2แก้ว​ พอท้องต้องเปลี่ยนมากินชา​ โกโก้​ แม่กินทุกวัน​ เลือกร้านที่ใช้นมสดแทนคอฟฟี่เมตและสั่งหวานน้อยมากินค่ะ​ ตอนนี้8เดือน​ ตรวจเบาหวานไม่พบและหัวใจลูกเต้นปกติค่ะ

5y ago

โชคดีที่ไม่เป็นเบาหวานเนอะ​ ถ้าเป็นนี่แย่เลย​ แทบดิ้นตาย​ ​555

ติดค่ะ อยากกินมากกก แต่กลัวนั่นกลัวนี่เลยกินไม่บ่อย อาทิตย์นึง2-3แก้ว ยิ่งที่มีคาเฟอีนนี่เดือนนึงกินแค่1-2แก้วเองค่ะ

5y ago

ก็เบี่ยงเบนความหิวตัวเอง555 เอาเงินไป cf ของเตรียมไว้ให้ลูกค่ะ 🤣

เราท้อง เราก้กิน แต่กิน วันเว้นวัน หรือสองสามวันที พอหายอยากค่ะ กินได้ แต่ให้กินน้อยๆ เพราะมีคาแฟอินและน้ำตาล ...

5y ago

เคยห้ามใจ อากาศร้อนเลยอยากกิน🤣