ชาเย็น น้ำหวาน

คุณแม่ตั้งครรภ์บ้านไหนติดชาเย็นบ้างคะ กินได้มั้ย ทางนี้ติดมากเลย

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ติดน้ำหวานเหมือนกันค่ะ แต่กาแฟจะกินตอนเช้าวันละครึ่งซอง กินทุกวันเวลาไม่กินจะรู้สึกปวดหัวมาก

7mo ago

ทางนี้สองสามวันจะกินสักซอง ติดเหมือนกันค่ะ🥹

แม่บ้านนี้ก็กินทุกวันเลยคะ ถ้าวันไหนไม่ได้กินเหมือนขาดอะไรสักอย่าง

ทุกวันเลยคะวันละ 1 แก้ว ไม่กินแล้วรู้สึกไม่ดี 😂

7mo ago

ทางนี้ไม่กินแล้วอยู่ไม่สุข 🥹

ระวังเรื่องคาเฟอีนกับน้ำตาลนะคะ

7mo ago

กลัวเหมือนกันค่ะ พยายามลดให้ได้อาทิตย์ละ2-3แก้ว แต่งดไม่ได้จริงๆ🤣

บ้านนี้กินวันละแก้วค่า