น้ำหวาน

มีแม่ๆคนไหนที่ช่วงก่อนท้องติดน้ำหวาน พวกชาเขียว ชาเย็น โกโก้ โอวัลติน พวกนี้บ้างคะ แล้วพอท้องแม่ๆยังทานกันอยู่รึป่าว บ้านนี้ทานเกือบทุกวันบางวันก็1-2แก้ว บางวันก็ซื้อใส่แก้วเก็บความเย็น กลัวเป็นเบาหวานมสกๆคะ แต่งดไม่ได้ ใครพอจะมีวิธีงดบ้าง แชร์กันหน่อยนะคะ?

50 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ติดทานน้ำหวานมาก ต่อให้ไม่มีอะไรดื่มยังชงน้ำหวานดื่มเองเลย😂

5y ago

หมอจับตรวจเบาหวาน2รอบแล้วค่ะ แต่ก็ไม่เจอ😂

ควรงดร่ะ สัปดาห์ละแก้วก็พอ น้ำตาลขึ้นนะคะ ทำได้ค่ะถ้านึกถึงลูก

บ้านนี้ก็ชอบกินค่ะ แต่ไม่กล้าดื่มบ่อยเพราะกลัวเป็นเบาหวานค่ะ

บ้านนี้ก็ติดหวานค่ะ อดไม่ได้เลย โกโก้ปั่นเช้า-เย็น อยากกินตลอด

5y ago

ใช่คะ แต่บ้านนี้กินรอบบ่ายซื้อใส่แก้วเก็บความเย็นไว้กินถึงเย็นเลยคะ มันอยากจริงๆ😂

บ้านนี้กินโกโก้เกือบทุกวันค่ะจวนจะคลอดแล้ว😁😁😁

5y ago

ดีจังเลยคะ บ้านนี้แอบกลัวแต่ก็กินเหมือนเดิม😂

บ้านนี้ก็ติดคะ พยายามไม่กิน แต่บางทีก็อดไม่ได้

5y ago

ใช่คะ จะมีบางวันที่อดได้ แต่บางวันมันต้องการจริงๆ😂

ติดเหมือนกันค่ะ ถ้าไม่ได้กินมีดราม่าตามมา 5555

5y ago

เป็นเลยค่ะ เบาหวานตามมาทันที

ทางนี้ชอบกินนมสดปั่น หวานน้อยจ้า กินทุกวัน 😅

5y ago

ไม่พบค่ะ เพราะจำกัดปริมาณน้ำหวานที่กินแต่ละวันด้วยค่ะ

บ้านนี้ก้อติดงอมแงมเลยค่ะ แต่ไม่ทานบ่อยน้าา

5y ago

บ้านนี้กินทุกวันเลยคะ😂

เรากินตลอด​ค่ะแต่สั่งหวานน้อยกินยันคลอด​

5y ago

นี่แหล่ะ กลัวเป็นเหมือนกัน แต่ตรวจทีไรผ่านตลอดเลยคะ