สวัสดีแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆคนไหนที่กำลังตั้งท้องแล้วรู้สึกว่าตัวเองขี้เกียจบ้างไหมค่ะ ขี้เกียจแบบไม่อยากจะทำอะไรเลยอยากจะนอนอย่างเดียวอ่ะค่ะ?

61 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆเป็นจ้า เหนื่อย เพลีย เพราะแพ้ท้อง แต่ตอนนี้ใกล้คลอดตื่นตี 4 ตี 5 ทุกวันเลย😅