มีโอกาสจะท้องไหม

สวัสดีแม่ๆค่ะ สอบถามเรื่องต้องท้องติดต่อกันจากท้องแรก คนแรกคลอดได้11เดือนค่ะ เดือนนี้รู้สึกว่ารอบเดือนมาน้อยผิดปกติ โอกาสท้องมีสูงไหมคะ ทานยาคุมทุกวันไม่เคยขาด เดือนที่แล้วรอบเดือนมาปกติ

1 ตอบกลับ

อย่าวิตกกังวลเลยค่ะ บางทีการที่ปจด.มาน้อยอาจจะเกิดจากแม่พักผ่อนไม่เพียงพอหรือเครียดก็ได้นะคะ