ใครเปนกันบ้างค่ะ

สวัสดีแม่ๆค่ะ ขอถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ 33+5w มีแม่คนไหนเปนบ้างค่ะ คือ อาการเหมือนปวดท้องถ่ายแต่ ไปจิงๆไม่ถ่ายค่ะ ปวดแบบนี้หลายรอบแล้ว รุ้สึกว่า ฉี่บ่อยด้วยค่ะ แป๊ปๆปวดฉี่ๆ อาการนี้คืออะไรค่ะ ใครทราบบ้าง

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ท้องโตยิ่งฉี่บ่อยค่ะ