ถามน่อยค่ะ

มีแม่ๆคนไหนที่ คลอดน้องออกมาแล้วหายใจเลยผิดปกติบ้างไหมคะการหายใจเร็วผิดปกติจะอันตรายต่อเด็กไหมคะแต่น้องกินได้ร้องได้ปกติค่ะ

1 ตอบกลับ

ของลูกแม่บ้านนี้ก็เป็นคะตอนน้องคลอดออกมา หมอจะบอกถึงความรุนแรงที่จะเกิดและความเสี่ยงค่ะรึแม่สามารถถามหมอได้ค่ะ แต่ของลูกแม่บ้านนี้คลอดออกมาเร็ว และยังปรับตัวไม่ทันจึงหายใจเร็วเหนื่อยหอบ ใส่สายออกซิเจนกับน้ำเกลืออยู่1วันก็ดีขึ้น กินนมได้ปกติ และอยู่ติดตามอาการอีก4คืน5วันก็ได้ออกจาก รพ ค่ะตอนนี้น้อง6เดือนแล้ว😻❤️❤️ ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงเร็วๆนะคะ