ถามน่อยค่ะ

ถ้าตรวจตั้งครรถ์ก่อนประจำเดือนจะมา6วันจะเจอมั้ยค่ะ

9 ตอบกลับ

แล้วแต่คนค่ะ บางคนฮอร์โมนขึ้นเยอะก็ตรวจเจอค่ะ แต่แนะนำรอให้ ปจด ขาดก่อนค่อยตรวจค่ะ ขะได้ไม่เฟล เราขาด 4 วันก้ตรวจเจอแล้ว

ก่อนปจดมา7วันคะ แล้วก้ตรวจทุกวันจนกว่าจะเข้มคะ

สรุปท้องไหมคะตรวจเจอตอนกี่วันเอ่ย

4y ago

อ่อค่ะไม่เป็นไรจ้าเอาใหม่สู้ๆ

ลองตรวจดูแล้วค่ะแม่ๆขึ้นแบบนี้

ของเราเจอค่ะ แต่จะจางๆๆจางมากๆ

4y ago

ตรวจแล้วค่ะจางมากๆเลยแทบจะมองไม่ค่อยเห็นเลยแบบนี้มีลุ้นไหมค่ะ

ลองตรวจดูค่ะ อาจจะเจอ

อันนี่ปจดขาด1วันคะ

เจอค่ะแต่จางๆ

ลองตรวจค่ะ