ถามน่อยค่ะ

ผ่าคลอดให้นมลูกกินทอดกล้วยได้ไหมค่ะ แลัวถ้ากินลูกจะอึแข็งไหม

7 ตอบกลับ

กินได้ค่า เราก็กินตั้งแต่ลูกยังไม่ถึงเดือนเลย ทานไปเลยค่ะ ทานได้ทุกอย่าง แค่ไม่ทานแฮลกอฮอร์ก็พอ ทุกอย่างทานไปเลยค่ะ ลองเข้าไปอ่านเรื่องอาหารที่หน้าฟีดที่เราโพสต์ได้นะคะ 😊😊

กินได้ค่ะ เรากินตั้งแต่ออกจากโรงพยาบาลเลย น้องถ่ายปกติ ท้องไม่อืดค่ะ

กินได่ค่ะ พยามยามทานน้ำเยอะๆเวลาถ่ายท้องจะไม่ผุก

เราก็กินปกตินะคะ น้องก็ไม่อึแข็งนะ😂

4y ago

ค่ะขอบคูณสำหรับคำตอบค่ะ🤗👌

กินได้ปกติเลยค่ะแม่

กินได้ค่ะ

กินได้จ้า