ตัดขนจิมิ

ถามน่อยค่ะ..คุณแม่ๆท้องใหญ่มีวิธีตัดแต่งขนจิมิยังไงค่ะ..ท้องบังหมดเลยก้มมองก็ไม่เห็น??

1 ตอบกลับ

ให้คุณพ่อช่วยค่ะ บ้านนี้ก้อให้แฟนตัดให้ตลอดค่ะ ตั้งแต่ยุ่ด้วยกันมาแฟนตัดให้ตลอดจ้า😂😂😂

5y ago

บ้านนี้อยากทำให้เหมือนกันคะ แต่เรากลัวนาฃทำพลาด ทรงออกมาแปลกๆ. เลยไม่ให้ทำ555