กินน้ำหวานบ่อยแค่ไหน

มีแม่ๆคนไหนทานน้ำหวานทุกวันบ้างมั้ยคะ กลัวเป็นเบาหวานค่ะ เลยพยายามคุม 2-3 วัน/สัปดาห์ ถือว่ามากไปมั้ยคะ

3 ตอบกลับ

กินอาทิตย์ละ 1 แก้วค่ะ ขนมเค้กกินทีละนิดทีละหน่อยทุกวัน 😂 น้ำตาลปกติค่ะ

บ้านนี้ดื่มทุกวันเลยค่ะ ขาดน้ำหวานไม่ได้เลย

2y ago

ยังไม่ตรวจค่ะแม่

ไม่กินน้ำหวานก็ยังเป็นเบาหวานเลยค่ะแม่ 😆

2y ago

ได้เลยค่า ขอบคุณมากๆค่ะ