สอบถามแม่ๆคะ

มีแม่ๆคนไหนตรวจตั้งครรภ์เจอ2ขีดก่อนวัน.ปจด.มาบ้างคะแม่บ้านนี้ตรวจเจอก่อน.ปจด.จะมา3วันคะแต่ก็ยังไม่มั่นใจคะกะว่าอีก2-3วันจะตรวจซ้ำอีกที่คะ...

สอบถามแม่ๆคะ
38 ตอบกลับ

บ้านนี้ตรวจเจอตั้งแต่ก่อนประจำเดือนมา10วันเลยค่ะ ที่ตรวจเพราะรู้สึกจุกๆที่ท้องน้อย ตอนนี้38วีคแล้วค๊าาา