ตรวจก่อน ปจด จะมา 2-3 วัน

ก่อน ปจด มา2-3 วัน แห้วอีกแล้ว ? แต่มีเจ็บหัวนม นอกนั้นไม่มีอาการอะไรเลยคะ จะมีหวังรึป่าวน๊า

ตรวจก่อน ปจด จะมา 2-3 วัน
2 ตอบกลับ

เค้า ตรวจหลังจากประจำเดือนขาด10วันตรวจไม่ขึ้นเหมือนกันคะ พอเว้นไว้อีก7วันค่อยตรวจเจอคะ

5y ago

บางคน รกยังอ่อนๆอะไรเนี้ยแหละคะ แม่ ท้าไม่เจอก็เว้น7วันตรวจเรื่อยๆ

แอบลุ้นเหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

ปจด นังไม่มาก็คงรอลุ้นต่อไปคะ