วัคซีน Sinovac ท้องกี่เดือนถึงฉีดได้

มีแม่ๆคนไหนฉีดวัคซีน Sinovac แล้วบ้างคะ แล้วจะมีผลข้างเคียงกับลูกในท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

12 สัปดาห์ขึ้นไปฉีดได้ค่ะ เราฉีดครบ 2 เข็ม ลูกปกติดี ดิ้นดี น้ำหนักตัวดี แข็งแรงดี ตอบสนองดีค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ นี้ก็พึ่งฉีดเข็มแรกเมื่อเช้าค่ะ