มาอวดลูกชายค่ะ 25w น้ำหนัก680g กำหนดคลอด17กุมภาพันธ์

มีแม่ๆคนไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์เหมือนกันบางมั้ยค่ะมาอวดรูปลูกเลยค่ะ❤👶

มาอวดลูกชายค่ะ 25w น้ำหนัก680g กำหนดคลอด17กุมภาพันธ์
30 ตอบกลับ

2 กุมภาพันธ์ เพศหญิง น้ำหนัก 910กรัมค่ะ

2y ago

❤️❤️❤️

14/2/66 ผุ้ชายจ้า 555แต่แม่อยากได้ลูกสาว555

25วีคน้ำหนัก691กรัมแล้วค่ะ น้อยไปไหมค่ะ

2y ago

ขอบคุนค่ะ

กำหนดคลอดวันเดี่ยวกันเลยค่ะเเม่

บ้านนี้กำหนด12กุมภา 26w2d น้ำหนัก926g จ้า

2y ago

บ้านนี้17กุมภาจ้า

บ้านนี้ 18 กุมภาพันธ์ค่ะ เพศชายค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 28 ก.พ ค่า 23w นน. 543 g.

บ้านนี้เพศชายกำหนดคลอด16ก.พ66 จ้า

19กุมภาค่ะ น้ำหนักน้อง 955กรัมแล้ว 😂

2y ago

กินทั่วไปเลย เน้น กินไข่กับกล้วยค่ะ

แม่บ้านนี้2กุมภาพันธ์​66จร้า