มาอวดลูกชายค่ะ 25w น้ำหนัก680g กำหนดคลอด17กุมภาพันธ์

มีแม่ๆคนไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์เหมือนกันบางมั้ยค่ะมาอวดรูปลูกเลยค่ะ❤👶

มาอวดลูกชายค่ะ 25w น้ำหนัก680g กำหนดคลอด17กุมภาพันธ์
30 ตอบกลับ

11 ก.พ เพศชายน้ำหนัก1102 แล้วค่ะ

12 กุมภา น้องน้ำหนัก 1050 แร้วจ้าา

2y ago

แม่ท่านนมแอนมัน ดีน่าหวานน้อย แอนลีนรสจืด น้ำเต้าหู้ไม่หวานแม่ทานเกือบทุกยี่ห้อเรยคะทานสลับกัน ผลไม้ทานแต่ที่มีประโยชน์ กล้วยแอปเปิ้ลแก้วมังกรฝรั่งประมานนี้คะ แต่เราก้อต้องทานอาหารหั้ยครบ5หมุ่ด้วยนะคะ

ทีมกุมภา เหมือนกันค่ะแม่

2y ago

ผู้ชายค่ะ

22.กพ.66ค่ะ เพศหญิง น้ำหนัก626 24w5

แม่ซาวแบบนี้ซาวที่รพ.หรอคะ

2y ago

แม่ซาวที่คลีนิกค่ะแม่

แม่ทานอะไรบำรุงบ้างคะ🥰

2y ago

แม่ทานนมแอนมัม ไข่ต้มกล้วยจ้าแม่

ทีมกุมภา 24w คร้าาา 😍

จมูกโด่งมาก

9 ก.พ. ผช.ครับ

19 กพ.66คับ