สอบถามคลอดบุตรมาตรา39

มีแม่ๆคนไหนคลอดบุตรมาตรา39บ้างคะ​ ขอคำแนะนำ​หน่อยค่ะ​ ว่ากรณีคลอดเองต้องสำรองจ่ายก่อนใช่ไหม​ และเสียเท่าไหร่อะไรอย่างไรบ้าง​

1 ตอบกลับ

ประกันสังคมทุกมาตราสำรองจ่ายก่อนค่ะ ค่าคลอดแต่ละ ร.พ. ต่างกันไป แม่โทรไปถามราคาคร่าวๆ จาก ร.พ. ที่จะคลอดได้เลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่า❤️🙏